Những nét đặc biệt của Canon EOS 800D KIT 18-55MM STM

Canon EOS 800D nằm ở phân khúc DSLR cấp thấp hay dòng “entry level” dành cho người mới hoặc thậm chí là cả những người chụp ảnh chuyên nghiệp muốn có một chiếc máy dự phòng. Trong bài viết này mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu những nét đặc biệt của em nó nhé!

Những nét đặc biệt của Canon EOS 800D KIT 18-55MM STM

Máy ảnh DSLR EOS 800D của Canon cung cấp các khả năng chụp ảnh tiên tiến cùng với một loạt các điều khiển và kết nối thuận tiện. Sử dụng cảm biến CMOS APS-C 24.2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7, Rebel T7i có thể chụp ảnh tĩnh và video độ phân giải cao với phạm vi độ nhạy mở rộng của ISO 100-51200 để phù hợp với nhiều điều kiện ánh sáng. Sự kết hợp giữa cảm biến và bộ xử lý cũng giúp có tốc độ chụp liên tục 6 fps để làm việc với các đối tượng chuyển động. Mang lại lợi ích cho các thuộc tính hình ảnh, thiết kế của cảm biến cũng tạo điều kiện cho Dual Pixel CMOS AF, sử dụng lấy nét tự động phát hiện pha để có hiệu suất lấy nét nhanh, chính xác và mượt mà khi quay phim hoặc chụp ảnh tĩnh trong chế độ xem trực tiếp. Khi chụp ảnh tĩnh bằng kính ngắm quang học, hệ thống phát hiện pha loại 45 điểm được sử dụng để lấy nét nhanh và chính xác trong nhiều tình huống chụp khác nhau.

Cảm biến CMOS 24.2MP APS-C và Bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7

Những nét đặc biệt của Canon EOS 800D KIT 18-55MM STM

Cả cảm biến CMOS APS-C 24,2MP và bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 đều được sử dụng để mang lại độ nhạy cao và hiệu suất máy ảnh nhanh để phù hợp với cả ứng dụng tĩnh và ứng dụng video. Phạm vi ISO 100-25600 linh hoạt, có thể được mở rộng thành ISO 51200, phù hợp với nhiều điều kiện ánh sáng và khả năng xử lý giảm thiểu tiếng ồn để có độ rõ đáng chú ý. Bộ xử lý cũng góp phần vào tốc độ chụp liên tục nhanh 6 khung hình / giây để chụp các đối tượng chuyển động nhanh.

Hệ thống lấy nét 45 điểm theo kiểu chéo AF và Dual Pixel CMOS

Những nét đặc biệt của Canon EOS 800D KIT 18-55MM STM

Mang lại lợi ích cho việc chụp ảnh tĩnh với kính ngắm quang học, hệ thống lấy nét tự động phát hiện pha loại 45 điểm diện rộng cung cấp khả năng lấy nét nhanh và chính xác trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Thiết kế kiểu chữ thập của các cảm biến cho độ chính xác cao hơn trong điều kiện ánh sáng có độ tương phản thấp và hỗn hợp, và phạm vi bao phủ rộng của 45 cảm biến là lý tưởng để theo dõi và duy trì sự tập trung vào các đối tượng chuyển động.

Ống kính EF-S 18-55mm f/4-5,6 IS STM

Những nét đặc biệt của Canon EOS 800D KIT 18-55MM STM

Đi kèm với thân máy là ống kính EF-S 18-55mm f/4-5,6 IS STM, cung cấp phạm vi độ dài tiêu cự tương đương 28,8-88mm, bao quát nhiều góc nhìn khác nhau từ góc rộng đến chiều dài. Thiết kế của nó tích hợp một cơ chế lấy nét STM cung cấp khả năng lấy nét gần như im lặng với khả năng kiểm soát mượt mà và chính xác. Ngoài ra, hệ thống ổn định hình ảnh quang học giúp giảm thiểu sự xuất hiện của rung máy lên đến bốn bước tốc độ màn trập để có thể làm việc trong điều kiện ánh sáng yếu và độ phóng đại thu phóng lớn hơn.

Và qua đó là những ưu điểm của chiếc máy ảnh Canon EOS 800D KIT 18-55MM STM mà chúng tôi cung cấp. Hy vọng nó có ích trong quá trình tham khảo cũng như chọn lựa máy ảnh cho mình!

Bài viết liên quan