Máy ảnh Canon EOS R3 (Body Only)

0

Sự ra đời của chiếc máy ảnh không gương lật Canon EOS R3 hiệu suất sao, tốc độ vượt trội đã đánh dấu một kỷ nguyên mới cho nhiếp ảnh thể thao chuyên nghiệp và làm phim chất lượng cao. Với khả năng phản hồi cực nhanh, Canon EOS R3 mang đến tính năng chụp ảnh tĩnh, quay video ấn tượng ngay cả với những đối tượng chuyển động tốc độ cao.

Thiết kế máy ảnh EOS R3

Dù là dòng máy ảnh không gương lật nhỏ gọn nhưng do hướng tới người dùng chuyên nghiệp nên Canon EOS R3 có tích hợp báng tay cầm thuận tiện, hỗ trợ chụp ảnh phong cảnh và chân dung tốt hơn. Đồng thời, thiết kế thân máy và các nút chức năng cũng được phân bố tương tự như EOS-1D X Mark III – máy ảnh DSLR chuyên nghiệp hàng đầu của Canon cho phép việc điều khiển máy ảnh trực quan trong những tình huống khắt khe nhất.

Ngoài ra, thân máy ảnh cũng cho khả năng chống bụi và chống thấm nước, chống chịu thời tiết một cách chuyên nghiệp, giúp người dùng có thể mang theo quay chụp ở các điều kiện khó khăn, khắc nghiệt.

Canon EOS R3 với thiết kế mạnh mẽ

Cảm biến CMOS xếp chồng kết hợp bộ xử lý hình ảnh DIGIC X

EOS R3 là dòng máy ảnh EOS đầu tiên được trang bị cảm biến CMOS xếp chồng full-frame 35mm, thiết kế chiếu sáng sau cung cấp khả năng đọc nhanh hơn đáng kể trong quá trình ghi ảnh tĩnh. Kết hợp với bộ xử lý hình ảnh DIGIC X cho phép máy ảnh chụp liên tiếp tốc độ cao đến 30fps với tính năng theo dõi AF/AE khi sử dụng màn trập điện tử. Giúp giảm đáng kể nguy cơ gây méo hình khi chụp đối tượng chuyển động nhanh dù hoạt động với màn trập điện tử.

Cùng với đó, Canon EOS R3 cũng cho khả năng giảm nhiễu khi chụp các đối tượng chuyển động trong môi trường ánh sáng yếu như trong nhà hoặc chụp vào ban đêm.

máy ảnh canon eos r3 với Cảm biến CMOS xếp chồng kết hợp bộ xử lý hình ảnh DIGIC X

Khả năng lấy nét của Canon EOS R3

Khả năng lấy nét của máy ảnh EOS R3 được nâng cấp mạnh mẽ hơn khi có thể theo dõi và lấy nét chính xác vào các chuyển động cực nhanh của đối tượng.

Tính năng Dual Pixel CMOS AF II trên EOS R3 giúp nó có thể theo dõi mắt và đầu đối tượng một cách chính xác. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ Deep Learning giúp nâng cao hơn nữa khả năng phát hiện mắt và cơ thể nhằm mang lại hiệu suất tốt hơn khi chụp ảnh chân dung hoặc chụp các hành động của đối tượng.

Đặc biệt, hệ thống lấy nét tự động điều khiển bằng mắt siêu đột phá cho phép người chụp sử dụng ánh mắt qua kính ngắm của EOS R3 để chọn và di chuyển điểm AF. Tính năng này cung cấp khả năng kiểm soát đối tượng tuyệt vời, lấy nét nhanh khi chuyển đổi giữa các đối tượng.

Canon EOS R3 lấy nét nhanh và chính xác

Canon EOS R3 với kết nối nâng cao

Máy ảnh hoàn toàn tương thích với ứng dụng Mobile File Transmitter được tích hợp trên các thiết bị điện thoại iOS và Android thông minh, cung cấp khả năng truyền hình ảnh linh hoạt mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ người dùng sử dụng hình ảnh thuận tiện nhất.

máy ảnh eos r3 với kết nối nâng cao

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo