Lưu trữ thể loại: Chưa được phân loại

Ba yếu tố của một bức ảnh đẹp (Phần 1)

Một bức ảnh đẹp thành công có ba điểm chung, và chúng không đặc biệt đáng ngạc nhiên. Khẩu độ, độ phơi sáng và khoảng cách lấy nét thích hợp? Máy ảnh, ống kính và chân máy phù hợp? Sử dụng thành công khoảng cách hyperfocal, ISO invariance, và ETTR? Không! Ba yếu tố quan trọng nhất trong nhiếp ảnh là đơn giản: ánh sáng, chủ đề và bố cục.

 1. Ánh sáng

Nhiếp ảnh là ánh sáng. Nếu không có nó, bạn không thể chụp ảnh ở nơi đầu tiên, hãy để một mình những người tốt.

Chất lượng của ánh sáng thay đổi từ hình ảnh sang ảnh, nhưng, trong mọi trường hợp, đó là những gì mang lại cho hình ảnh của bạn cấu trúc cơ bản của họ . Bạn không thể có được bất kỳ cơ bản hơn thế.

Bạn có thể đã nhìn thấy những bức ảnh có ánh sáng đẹp – những bức ảnh có thể sẽ hơi bình thường. Điều gì là nó về ánh sáng mà làm cho nó rất quan trọng đối với chất lượng cuối cùng của bức ảnh của bạn?

Tính cách.

Tại đơn giản nhất của nó, ánh sáng là cảm xúc . các cảm giác của bức ảnh của bạn sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng: ánh sáng khắc nghiệt, ánh sáng dịu dàng, ánh sáng ấm áp, ánh sáng mát mẻ, và bất cứ điều gì ở giữa. Mỗi loại truyền tải một thông điệp cảm xúc khác nhau, thay đổi xung quanh nhân vật của hình ảnh cuối cùng của bạn. Mặc dù có nhiều cách khác để truyền tải cảm xúc trong ảnh của bạn, ánh sáng là một trong những cách mạnh mẽ nhất.

Nếu bạn chưa bao giờ suy nghĩ nhiều, chỉ cần đi ra ngoài và chụp ảnh. Tại một số điểm, bạn sẽ thấy mình chụp một cảnh có điều kiện ánh sáng ngoạn mục, và bạn sẽ nhận ra rằng chụp ảnh tuyệt vời là gần như dễ dàng .

Điều gì được coi là ánh sáng tuyệt vời, mặc dù? Có rất nhiều điều kiện bạn có thể gặp phải. Những cái nào là tốt nhất?

Mặc dù tôi nghĩ rằng có một số điều kiện ánh sáng thực sự ngoạn mục và đặc biệt đặc biệt – mà tôi sẽ đề cập trong một khoảnh khắc – sự thật là bất kỳ loại ánh sáng nào cũng có thể là lý tưởng. Đó là bởi vì, trong và của chính nó, “ánh sáng tốt” không có nghĩa là bất cứ điều gì. Thay vào đó, “ánh sáng tốt” là ánh sáng làm cho hình ảnh của bạn trông như thế nào bạn muốn .

Tôi thường chụp ảnh vào những ngày có mây, dường như nhàm chán, nếu ánh sáng hoạt động tốt cho chủ đề của tôi. Đó thực sự là một bất ngờ? Trong một số trường hợp – nói rằng, một khu rừng nhiệt đới sau một cơn bão – một ngày u ám là tốt hơn so với một hoàng hôn ấn tượng.

Tôi đã chụp một số bức ảnh đẹp nhất của tôi trong ánh sáng mà không có vẻ đặc biệt đặc biệt, nhưng thực sự tuyệt vời – chỉ dành cho cảnh đặc biệt được chụp ảnh, không phải cho các đối tượng khác.

Tuy nhiên, theo ý kiến ​​của tôi, một vài loại ánh sáng đủ đặc biệt để tìm kiếm càng thường xuyên càng tốt, vì chúng đặc biệt tốt cho nhiều đối tượng. Hầu hết tất cả, ít nhất là chụp ảnh ngoài trời, là giờ vàng – giờ hoàng hôn và bình minh, khi bầu trời đầy màu sắc tuyệt vời, và bầu không khí đang lọc ánh sáng trong ánh sáng dịu.

Ba yếu tố quan trọng quyết định một bức ảnh đẹp
NIKON D800E + 70-200mm f / 4 @ 100mm, ISO 100, 1/100, f / 8.0

Tương tự, điều kiện sương mù thường tạo ra những bức ảnh thú vị, đơn giản hóa cảnh tượng trước mắt bạn và tắm mát thế giới bằng ánh sáng dịu dàng, dịu dàng. Vì vậy, làm bão, mà biến bầu trời dữ dội và thế giới tối. Điều này cũng đúng với những đêm trăng sáng, có thể tạo cảnh quan bí ẩn và thế giới khác, và cho “giờ xanh” – thời gian ban đêm gần giờ vàng, nhưng khi mặt trời ở dưới chân trời, và mọi thứ đều có tông màu trầm màu xanh và tím.

Ba yếu tố quan trọng quyết định một bức ảnh đẹp
NIKON D800E + 24mm f / 1.4 @ 24mm, ISO 100, 1/3, f / 16,0

Chất lượng ánh sáng phụ thuộc vào điều kiện bạn gặp phải, và nó không phải lúc nào cũng là thứ bạn có khả năng thay đổi. Tuy nhiên, đối với các bức ảnh đặc biệt quan trọng, bạn luôn có tùy chọn chờ và chụp một điều gì đó tuyệt vời khi điều kiện ánh sáng cải thiện.

Điều kiện ánh sáng lớn nhất thế giới – thậm chí trên một thứ gì đó giống như một cánh đồng bình thường – xa hơn rất nhiều so với ánh sáng nhạt nhẽo ở Thung lũng Yosemite. Mọi ảnh đều cần ánh sáng; mọi bức ảnh đẹp đều cần ánh sáng tốt.

Ba yếu tố quan trọng quyết định một bức ảnh đẹp (Phần 2)

Ba yếu tố quan trọng quyết định một bức ảnh đẹp (Phần 3)

“NHỮNG ĐIỂM CƠ BẢN VỀ MÁY ẢNH #4: CÂN BẰNG TRẮNG”

Trắng đương nhiên là màu trắng rồi, nhưng với mắt thường chúng ta gặp trong cuộc sống chưa hẳn là màu trắng chuẩn. Nào hãy cùng Mayanhnhatlinh tìm hiểu về “NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ MÁY ẢNH #4: CÂN BẰNG TRẮNG” nhé!

Cân bằng trắng là gì ?

Vì ở môi trường có đa màu sắc nên màu trắng bị áp sắc của các màu khác trong môi trường đó đè lên. Có thể bằng mắt thường vẫn nhận biết được màu trắng tương đối chuẩn do cơ cấu của thị giác. Chúng vẫn có thể bị nhầm, thế nên khi cung ta chụp ảnh trong nhà, dưới bống đèn, ảnh cứ vàng ệch. Và nhất là khi chụp sân khấu thì màu sắc lẫn lộn hết cả lên. Và không chủ có màu trắng, màu nào cũng bị áp sắc khỉ ở môi trường này.

Vây cân bằng trắng tức là ta xác lập và định nghĩa cho máy ảnh của ta biết màu trắng là như thế nào. Và khi có màu trắng chuẩn thì các màu khác cứ thế được nội suy ra đúng như vậy

Cân bằng trắng bằng cách nào?

Bằng cách xác định đúng môi trường bạn đang chụp cho máy ảnh hiểu. Trên Digital của ban có các chế độ sau:

 • Auto WB: Tự động nhưng không phải lúc nao Auto cũng chính xác vì chỉ được gán dải nhiệt độ màu từ 3000K đến 7000K thông thường, vượt ngoài ngưỡng. Trong khoảng đấy máy chịu thua và trong khoảng ấy máy cũng không thể tinh chỉnh chính xác từng phần được.
 • Chỉnh WB theo chế độ có sẵn: Ngoài trời, mây, mù, đèn huỳnh quang, đèn dây óc, đèn Flash,.. Điều này khá chính xác hơn Auto một chút những cũng không hẳn.
 • Chỉnh WB theo nhiệt độ K: Nhiệt độ màu được định nghĩa “là nhiệt độ của vât đen tuyệt đối mà bức xạ cùng màu với bức xạ của Vonfram”. Nhiệt độ màu có đơn gị đo là Kelvin ( K ). Màu đen ứng với 0 độ K. Lưu ý, khi nói đến nhiệt độ mày của vật thì ta đang nói tới độ sáng của vật đó chứ không phải nhiệt độ của nó.

Hãy quan sát bảng nhiệt độ màu Kelvin trong các điều kiện ánh sáng khác nhau. Các giá trị nay chỉ mang tính tương đối do có nhiều yếu tố tác động đến nhiệt độ màu. Trong điều kiền ngoài trời, điều kiện của bầu trời như mây, mưa, suong mù… có thể làm tăng giảm nhiệt độ màu. Ở nhà thì nhiệt độ màu sẽ thay đổi theo độ phản chiếu của bóng đèn, loại hạt sáng.

 • 1000K Ánh nến, đèn dầu
 • 2000K Trời tờ mờ sáng, đèn Tungsten yếu
 • 2500K Đèn trong nhà bạn
 • 3000K Đèn Studio
 • 4000K Đèn Flash đánh thẳng
 • 5000K Ánh sáng trời bình thường, ánh sáng đèn Flash điện tử
 • 5500K Trời hửng nắng
 • 6000K Trời trong,có nắng
 • 7000K Trời nắng nhiều mây
 • 8000K Trời sáng trắng
 • 9000K Trời nắng to, lác đác mây
 • 11,000K Trời nắng, trong xanh
 • 20,000+K Trên vùng núi, trời nắng to, lác đác mây

Để nhận biết được bảng nhiệt độ màu ta có thể set WB theo nhiệt độ màu K để cho ra tấm hình không bị áp sắc, màu sắc đối tượng trọng khung hình lên đúng màu như ý muốn.

 • Chỉnh Custom White Balance: Cách này vẫn luôn là cách chính xác nhất tuy nó hơi thủ công nhưng cho tới nay. Dù máy móc có nhiều cải tiến nhưng bạn vẫn thấy các nhà quay phim vẫn hay dùng cân bằng trắng bằng cách dùng đến một tấm giấy trắng đặt ở môi trường quay để set up WB.

“NHỮNG ĐIỂM CƠ BẢN VỀ MÁY ẢNH #2: TỐC ĐỘ MÀN TRẬP”

Những người mới bắt đầu còn khá lớ ngớ trong việc sử dụng máy ảnh. Bài viết: “NHỮNG ĐIỀU CƠ BẢN VỀ MÁY ẢNH #2: TỐC ĐỘ MÀN TRẬP” sẽ giúp ích phần nào cho bạn hiểu hơn về nó nhé!

Tốc độ màn trập là gì?

Trên máy ảnh của bạn, ngay phía trước của bộ cảm biến ảnh là một vạt nhỏ được gọi là màn trập. Tốc độ màn trập được ví như tốc độ ghi nhận hình ảnh của máy. Khi chụp, màn trập sẽ mở cho phép ánh sáng bên ngoài đi qua thấu kinh đến bộ cảm biến. Thời gian cửa trập mở được gọi là tốc độ màn trập. Thời gian màn màn trập mở ra ngắn được gọi là tốc độ màn trập nhanh và ngược lại. Tốc độ màn trập được đo bằng giây hoặc phẩn của một giây.

Ví dụ, với tốc độ 1/200 có nghĩa là 0.02 giây. Đây cũng được xem là thời gian phơi sáng vì đó là khoảng thời gian mà cảm biến tiếp xúc với ánh sáng bên ngoài.

Làm sao để chọn được tốc độ màn trập tốt nhất ?

Nếu bạn để máy ở chế độ tự động khi chụp, máy sẽ dự đoán tốc độ màn trập tốt nhất cho bối cảnh bạn muốn chụp. Tuy nhiên, điều này không hẳn lúc nào cũng chính xác. Sẽ khiến cho bức ảnh của bạn bị mờ hoặc kém sáng. Vì thế, bạn nên chuyển sang chế độ tùy chỉnh bằng tay và tự kiểm soát tốc độ màn trập theo ý mình. Nhờ có chế độ S bạn có thể tác động đến tốc độ màn trập. Để điều chỉnh bạn cỉ iệc xoay bánh răng trên thân máy hoặc các nút bấm để thay đổi tốc độ màn trập. Bạn có thể xem qua một số tham khảo hương dẫn phù hợp dưới đây:

 • Tốc độ 1/4000s: đóng băng mọi chuyển động của chủ thể
 • Tốc độ 1/2000s: bắt “dính” hình một chú chim đang bay
 • Tốc độ 1/1000s: đóng băng chuyển động của xe hơi, xe máy.
 • Tốc độ 1/500s: đóng băng chuyển động của các vận động viên, xe địa hình hoặc người đang chạy bộ.
 • Tốc độ 1/125s: dùng để chụp panning xe máy, xe hơi. Bắt dính chủ thể đang chuyển động với phông nền nhòe tạo cảm giác chuyển động
 • Tốc độ 1/60s: chụp Panning xe địa hình đang di chuyển gần ống kính
 • Tốc độ 1/30s: chụp Panning vận động viên đua xe đạp ở khoảng cách xa ống kính
 • Tốc độ 1/15s: chụp Panning người chạy bộ, trẻ em đang nô đùa hoặc các con thú
 • Tốc độ 1/8s: làm mờ dòng nước đang chảy xiết gần ống kính cho chất lượng ảnh mềm mại
 • Tốc độ 1/4s: làm mờ chuyển động của người đi bộ
 • Tốc độ 1/2s: Làm mờ dòng nước đang chảy chậm
 • Tộc độ 1 giây hoặc chậm hơn: chụp phơi sáng.

Một số vấn đề cần lưu ý

Rung máy: thường xãy ra khi bạn dùng tay để giữ máy ảnh. Việc này sẽ khiến chất lượng ảnh bị mờ hoặc nhòe. Để hạ chế, bạn nên đặt tốc độ màn trập nhanh hơn. Lưu ý, khi dùng ống kính có tiêu cự dà bạn nên tăng tốc độ màn trập để tránh rung máy. Theo quy tắc, bạn nên chọn tốc độ màn trập tối thiểu là 1 trên độ dài tiêu cự. Ví dụ: ống kính 200mm sử dụng tốc độ màn trập là 1/200.

Chuyển động mờ: thường xuất hiện khi bạn chụp đối tượng đang chuyển động. Nếu bạn sử dụng tốc độ màn trập quá chậm, đối tượng sẽ bị chuyển sang khung hinh khác trọng khi màn trập vẫn đang mở. Tạo nên một vết mờ ảnh. Hạn chế bằng cách dùng tốc độ màn trập nhanh. Cần lưu ý, thực tế không phải cứ khi nào chuyển động mờ cũng cần phải loại bỏ. Đây được xem là một hiệu ứng đẹp. Tùy vào mục đích chụp và yêu cầu bạn có thể luân phiên thay đổi sao cho phù hợp nhất với yêu câu công việc hiện tại.

“CÁCH VỆ SINH CHO MÁY ẢNH CANON CHUYÊN NGHIỆP”

Để có một sản phẩm tốt, để kéo dài tuổi thọ của một chiếc máy ảnh là điều rất cần thiết. Việc vệ sinh hàng ngày, định kỳ là điều cần thiết với những ai đam mê dòng máy ảnh Canon chuyên nghiệp. Dưới đây là bài viết chia sẽ “CÁCH VỆ SINH CHO MÁY ẢNH CANON CHUYÊN NGHIỆP” hiệu quả. Mà mình muốn gửi đến các bạn !

Vệ sinh máy

Để ý xem, thỉnh thoảng trong những bức ảnh bạn sẽ thấy xuất hiện những vết bẩn li ti. Thì đó là dấu hiệu báo cho bạn biết ống kính của mình đã bị bụi bẩn xâm hại. Bụi luôn là kẻ thù hàng đầu, dễ dàng xâm nhập vào trong thân máy và cảm biến biến nếu bạn chưa thay ống kính bao giờ.

Kể cả việc bạn thường xuyên thay đổi ống kính thì cũng không tránh khỏi những hạt bụi lớn nhó có thể bám lên các bề mặt dễ dàng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy ảnh Canon chuyên nghiệp được tích hợp sẵn chức năng tự động lau cảm biến bằng cách rung cho bụi rơi ra. Tuy nhiên, tính năng này không thật sự đảm bảo 100% bụi sẽ được làm sạch. Cách tốt nhất là chính chúng ta tự tay làm sạch cho chiếc máy ảnh thân yêu của mình! Vệ sinh máy ảnh là cách giống như truong huan luyen cho vệ sinh tắm rửa cho các cún cưng. Mỗi khi huấn luyện chó Rottweiler xong thì đều phải vệ sinh cho chó được thơm tho và sạch sẽ.

Mua các sản phẩm vệ sinh chuyên dụng 

Các bộ đồ nghề lau chùi máy ảnh được bán rộng rãi khắp trên thị trường ngay cả thiết thiết bị hút bụi cũng có. Bạn có thể tự tìm mua chúng một cách dễ dàng tại các cửa hàng máy ảnh, giao bán trên mạng. Bạn chỉ việc thao tác cùng bộ đồ nghề với miếng gạc lau cùng dụng dịch lau chùi chuyên dụng.

Lưu ý, sản phẩm nào thì nên mua dung dịch làm sạch với đúng loại máy đó. Điều này tranh được phản ứng với cảm biến do không tương thích. Khi lau chùi máy ảnh Canon chuyên nghiệp của mình bạn cần chú ý quá trình lau theo đúng tuần tự. Tranh lau chùi sai cách sẽ làm hư hại đến bộ cảm biến. Vì vậy trước khi thực hiện bạn cần đọc qua hướng dẫn sử dụng trước. Thông thường, ống kính sẽ là nơi dễ bị các hạt bụi xâm nhập. Hãy sử dụng ống thổi để thổi bay bụi bám trước sau ống và dùng miếng vải mềm chùi nhẹ ống.

Xác định vị trí bám bụi

Đầu tiên, bạn nên kiểm tra bộ cảm biến trước khi chùi. Thử trên môi trường ánh sáng tốt, sau đó cài đặt máy ảnh ở khẩu độ nhỏ nhất mà ống kính cho phép. Hãy để máy ảnh tự động chỉnh tốc độ sao cho phù hợp.

Cuối cùng chụp vài tấm hình để xác định bụi nằm ở đâu. Trên ảnh thường xuất hiện cám đôm tối hoặc các đường mỏng khi quan sát trên màn hình của máy ảnh. Bạn sẽ nhìn thấy rõ nhất khi bạn Zoom lớn trên máy tính. Các vị trí bám bụi có thể là ở banner trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ nên ta cần để ý kỹ.

Chùi cảm biến

Kích hoạt tính năng chùi bằng tay của máy ảnh để lật gương trước. Sau đó bạn tháo ống kính ra, lưu ý. Pin phải được đảm bảo sạc đầy nếu không thấu kính có thể bị mắc kẹt khi mất nguồn. Rất dễ phát sinh sự cố nếu bất kỳ bộ phận nào rơi vào trong khi quá trình thực hiện.

Nếu bạn đã xác định rõ được các hạt bụi bám ở đâu dùng ống thồi và chổi đánh bay nó. Nhỏ 2 đến 3 giọt dung dịch vệ sinh vào miếng gạc và lau cảm biến. Thao tác thực hiện cần phải nhẹ nhàng, chính xác để đảm bao cảm biến được vệ sinh sạch nhất có thể. Sau khi vệ sinh xong, lắp lại chụp thử vài kiểm để kiểm tra xem còn bụi không. Nếu còn hãy lặp lại các thao tác trên. Trường hợp vệ sinh nhiều không hết hãy đem ra cửa hàng gần nhất, tránh những sự cố không đáng có.

“8 BƯỚC GIÚP BẢO QUẢN MÁY ẢNH CANON CHUYÊN NGHIÊP”

Máy ảnh dù được quảng cáo có thiết kế tốt, vỏ hợp kim, chống chịu thời tiết. Tuy nhiên nó không thể tự mình bảo vệ trước mọi điều kiện một cách hoàn hảo. Dưới đây là 8 bước giúp bảo quản máy ảnh Canon chuyên nghiệp của bạn an toàn.

Luôn giữ máy nơi khô ráo

Sở hữu trên tay một chiếc máy ảnh Canon chuyên nghiệp, chụp hình ở mọi tình trạng thời tiết khác nhau. Bạn nên giữ máy ảnh khô ráo sau khi sử dụng ở môi trường ẩm ướt. Ngoài ra, mua phùn hay sương mù cũng là những yếu tố gây hư hại trực tiếp đến máy ảnh của bạn.

Khi chụp ảnh ở môi trường ẩm ướt, bạn nên lau ống Zoom của máy liên tục. Đối với các cống kết nối bạn nên giữ kín tránh tình trạng nước và hơi ẩm xâm nhập. Gây ra nhiều tình trạn xấu ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Luôn nhớ đóng nắp Lens và Body

Trong mọi hoàn cảnh khác nhau, điều tất yếu nhất bạn phải nhớ. Là đóng nóng Lens và body mọi lúc mọi nơi để tránh bụi bẩn bay vào bên trong bộ cảm biến. Vì vậy, trong trường hợp bạn thay ống kính, hãy thay nhanh nhất có thể để tránh các tác nhân gây hại bay vào bên trong. Tuyệt đối không thay ở những nơi có gió to, vùng biển sẽ tạo thuận lợi cho bụi bẩn bám vào.

Kích hoạt tính năm lau cảm biến

Các máy DSLR đều được tích hợp sẵn tính năng cảm biến. Khi tính năng được kích hoạt, cảm biến sẽ rung lên và giúp loại bỏ mọi bụi bẩn bám trên nó. Lời khuyên, bạn nên đặt tính năng này lúc tắt và mở máy. Mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Kiểm tra và lau cảm biến

Sau một thời gian sử dụng máy, bạn nên kiểm tra và vệ sinh bộ cảm biến của mình. Bằng cách đem ra các tiệm sửa chửa máy ảnh hoặc mua hổn hợp vệ sinh chuyên dụng để lau cảm biến. Tuyệt đối không dùng các phụ kiên không liên quan đến máy ảnh để tránh cảm biến bị trầy xước.

Để lau cảm biến, đầu tiên bạn bật chức năng gương lật. Sau đó dùng kính lúp quan sát, đối với các hạt bụi nhỏ bạn có thể dùng nhíp gắp trực tiếp nó ra. Còn với các hạt bụi lớn, vết bẩn khó vệ sinh. Bạn dùng khăn vải mềm kết hợp dung dịch vệ sinh chuyên dụng lau nhẹ lên bề mặt nhiều lần. Vết bẩn sẽ được thổi bay ngay lập tức. Để đảm bảo cảm biến đã sạch hoàn toàn, bạn chụp góc rộng vào tường màu và khép khẩu sâu. Quan sát chắc chắn rằng không còn vết bụi bẩn trên hình.

Sử dụng Balo

Một trong những vật dụng không thế thiếu cho những máy ảnh Canon chuyên nghiệp là sử dụng túi đựng Balo đúng tiêu chuẩn. Để tránh tối đa hiện tượng rơi, vỡ máy ảnh. Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp gọn gàng giữa máy ảnh và các thiết bị khác theo từng ngăn. Tránh tình trang va đập khi di chuyển.

Hơn hết, bạn nên vệ sinh balo của mình đều đặn để loại bỏ bịu bẩn bên trong.

Đóng các kết nối

Máy ảnh có rất nhiều các cổng kết nối Micro, thẻ nhớ phụ, HDMI được tích hợp sẵn trên máy.

Hãy luôn nhớ đóng các cổng này sau mỗi lần sử dụng, tránh tình trạng nước, bụi bẩn lọt vào bên trong gây hư hại. Các nắp này khá quan trọng với máy ảnh có khả năng trống nước.

Tháo bỏ các phụ kiện sau khi sử dung

Một điểm đáng lưu ý nữa là cần tháo bỏ các phụ kiện sau khi sử dụng xong như là thẻ nhớ, remote, cáp USB, pin,… Điều này sẽ giảm các tác hại không đáng có tới máy ảnh của bạn.

Format thẻ nhớ

Để đảm bảo máy ảnh của bạn hoạt động một cách ổn định, hãy sao chép tất cả các ảnh bạn cần sang một thiết bị khác và thực hiện chức năng Format thẻ nhớ.

Việc này, giúp tối đa hiệu suất làm việc và chụp ảnh với khung hình cao nhất có thể.

“ĐỊA CHỈ MUA MÁY ẢNH UY TIN TP HCM- MÁY ẢNH NHẬT LINH”

Bạn đang ở TP HCM, có quá nhiều cửa hàng bán máy ảnh mọc lên như nấm. Là một tay chơi ảnh nghiệp dư, chưa nắm rõ các thông tin sản phẩm một cách chính xác. Sợ mua phải hàng kém chất lượng, chính sách bảo hành ngắn hạn. Với bài viết sau mình xin chia sẽ cho các bạn địa chỉ mua máy ảnh uy tín TP HCM  đó là Máy Ảnh Nhật Linh

Tổng quan về Máy Ảnh Nhật Linh

Là đại lý hàng đầu chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng đa dạng như Canon, Nikon, Fujifilm, Sigma, Tamron, Benhro, Lewepro,… tại TP Hồ Chí Minh.

Sản phẩm phong phú

Sản phẩm công nghệ thay đổi liên tục theo từng năm, nhu cầu người dùng ngày càng lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, Mayanhnhatlinh luôn cung cấp các sản phẩm chuyên về ngành ảnh, chất lượng máy ảnh cao, gimbal chống rung, chân máy, thẻ nhớ, túi, ba lô.

Hình thức mua hàng

 • Thông qua các các kênh mạng trực tuyến: Website, Facebook, Skype.
 • Liên hệ trực tiếp đến cửa hàng qua số Hotline sẽ được nhân viên giải đáp thắc mắc một cách tận tình chu đáo.
 • Đến trực tiếp cửa hàng, cầm trên tay sản phẩm. Cảm nhận và trải nghiệm nó.

Hình thức thanh toán đa dạng và ý kiến khách hàng

 • Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ .
 • Nếu trong trường hợp mua hàng online, khi nào khách nhận được sản phẩm với đây đủ thông tin bên cửa hàng thì mới nhận tiền.
 • Sản phẩm hư hỏng, không như nguyên trạng khách hàng có thể hoàn trả và đổi sang sản phẩm mới.
 • Mọi ý kiến phản hồi của khách hàng sẽ được tiếp thu và cải thiện.

Chăm sóc khách hàng

 • Đội ngủ nhân viên thân thiện và năng động luôn sẵn sàng giải đạp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Luôn nổ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ mang đến sự hài lòng và thoải mái cho quý khách hàng.
 • Trân trọng, niềm nở khi tiếp đón khách hàng.
 • Nhiệt tình, chu đáo khi gặp khách.
 • Luôn chủ động, niềm nở trước mọi câu hỏi của khách hàng.

Tiêu chi hoạt động

 • Giá trị mang đến cho khách hàng là quan trọng nhất.
 • Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo.
 • Giá cả phù hợp.
 • Tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng.
 • Thái độ và tác phong chuyên nghiệp.

Cam kết của Máy Ảnh Nhật Linh

 • Với mọi vấn đề phản ảnh của khách hàng sẽ được giải quyết thỏa đáng.
 • Hoàn lại tiền và hỗ trợ đổi trả khi sảm phẩm hư hỏng, trầy xước.
 • Mọi chương trình dùng thử sản phẩm hoàn toàn miễn phí.

Qua đó cho thấy, mục tiêu của Máy Ảnh Nhật Linh không chỉ dừng ở thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm. Mà con đánh giá cao tinh thần của khách hàng khi đến với cửa hàng.

Đôi nét về Máy Ảnh Nhật Linh

Hiện nay Nhật Linh là cửa hàng chính thức lớn nhất chuyên phân phối các dòng máy ảnh và phụ kiện chính hãng đi kèm như Canon LBMNikon VICTamron Hoang QuanSonyPanasonicLiecaCarl ZeissBenro

Các đối tác tài chính: HomeCredit, ACS, HD Bank, ngân hàng, …. Và nhiều các đối tác khác hợp tác trên tinh thần win – win

Các kênh thông tin mạng: Website, Facebook, Skype.

Với đầy đủ các chính sách khách hàng thân thiệt, chính sách bảo hành dài lâu cộng với thái độ phục vụ rất tốt. Thì đây có lẽ sẽ là địa chỉ mua máy ảnh TP Hồ Chí Minh uy tín nhất.

 • Địa chỉ:237/80B Trần Văn Đang, P. 11, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline:0936566774
 • Email:info.cameranhatlinh@gmail.com
 • Website:https://mayanhnhatlinh.com/