Cam kết chất lượng sản phẩm và chăm sóc khách hàng của mayanhhatlinh.com

  1. Cam kết chất lượng sản phẩm

– 100% các sản phẩm là hàng chính hãng, full box, nguyên seal.

Để hàng chính hãng thực sự tới tay khách hàng, mayanhnhatlinh.com luôn áp dụng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt từ giai đoạn chọn lọc và nhận hàng đạt tiêu chuẩn từ phía nhà cung cấp cho đến giai đoạn bảo quản và chuyển hàng.

  • Chúng tôi đặc biệt khắt khe trong quá trình kiểm tra và loại bỏ những mặt hàng không phù hợp với yêu cầu của công ty và tiêu chuẩn đánh giá hàng chính hãng.
  • Những sản phẩm đạt tiêu chuẩn được nhập về luôn được đóng gói và bảo quản kỹ lưỡng. Chúng tôi có những xử lý chuyên biệt với từng mặt hàng khác nhau để đảm bảo chất lượng hàng tốt nhất.
  • Trước khi sản phẩm được giao tới khách hàng. Đội ngũ nhân viên tận tâm của mayanhnhatlinh.com luôn kiểm tra mặt hàng kĩ lưỡng để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.
  1. Cam kết chất lượng chăm sóc khách hàng

► Cam kết tư vấn tận tình chu đáo trước – trong – sau khi sử dụng sản phẩm nhằm đảm bảo để khách hàng nhận được sự tư vấn tốt nhất, hợp lý nhất. Chúng tôi sẽ đồng hành với từng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm của mayanhnhatlinh.com

► Luôn khuyến khích tương tác khách hàng, coi trọng khách hàng như người thân. Bởi vì chỉ có sự trao đổi tỉ mỉ, chia sẻ chân thành, kiểm tra mới có được những tư vấn tốt nhất cho người sử dụng sản phẩm của chúng tôi

► Luôn có những chương trình hỗ trợ khách hàng như vệ sinh máy ảnh, ống kính định kỳ miễn phí, căn lấy nét chuẩn cho ống kính free

► Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian sử dụng lâu dài, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường → Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

Cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chính sách, hướng dẫn chăm sóc khách hàng đã công bố tại Website này.Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị Đối tác, Khách hàng tin yêu.